► Đóng góp cho dự án tại: http://vietsukieuhung.com
► Facebook dự án: https://fb.com/vietsukieuhung/

Năm 1075, triều Tống nhân thế binh hùng lực mạnh âm mưu tiến đánh nước ta. Quân thần nhà Lý biết được, quyết không ngồi yên đợi giặc mà khởi binh trước, đánh thẳng sang đất Tống nhằm chặn đứng mưu đồ xâm lược.

Lý Thường Kiệt tổng chỉ huy quân đội tiến đánh 18 ải dọc biên thùy, rồi công phá các châu Khâm, Liêm, Dung, Nghi, Bạch, tới thành cuối cùng là Ung Châu, được cho là thành trì kiên cố quân Việt khó lòng công phá. Thế nhưng cuối cùng, Lý Thường Kiệt đã gây ra một cuộc đại khai sát giới kinh hoàng cho quân Tống tại Ung Châu…

Tập phim được hoàn thành sau gần 2 tháng miệt mài của rất nhiều bạn team dự án cùng biên kịch Phạm Vĩnh Lộc và các đối tác tâm huyết: Lồng tiếng Đạt Phi Media – Âm thanh Binh Nguyen – Âm nhạc Epic Music VN – Hỗ trợ truyền thông: iDesign, Tinhte, Spiderum, Moveek, RGB.vn - Cộng đồng Sáng tạo Việt Nam.
---
GÂY QUỸ DỰ ÁN
► Dự án đang tiếp tục gây quỹ tại: http://vietsukieuhung.com

Nếu bạn thấy hay hãy đóng góp cho dự án bằng cách chuyển khoản trực tiếp hoặc chia sẻ tới thật nhiều bạn bè giúp chúng mình nhé. Xem hướng dẫn đóng góp tại: https://goo.gl/QTTwyC

Cám ơn sự đồng hành của tất cả các bạn!

***Các kênh khác muốn muốn đăng tải video này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng mình qua email Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.. Mọi hình thức sao chép, reup khi chưa được sự đồng ý của chúng mình đều vi phạm bản quyền.
---
Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phim dã sử diễn họa đầu tiên của Việt Nam, tái hiện những trang sử kiêu hùng nhất của dân tộc. Được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của nhóm hoạt động vì cộng đồng Đuốc Mồi, mang khát vọng truyền cảm hứng sử Việt cho các bạn trẻ Việt.

Chân thành cám ơn các đối tác, bạn bè đã đồng hành, đồng cam cộng khổ cùng dự án từ những ngày đầu tiên tới hôm nay. Chân thành cám ơn các bạn khán giả luôn luôn dõi theo và không ngừng cổ vũ cả tinh thần lẫn vật chất cho dự án. Và đặc biệt cám ơn hơn 300 cá nhân & tổ chức tâm huyết đã đóng góp nguồn tài chính to lớn cho dự án, là yếu tố quyết định cho sự phát triển dài hơi của Việt Sử Kiêu Hùng.
---
Xem các tập phim đã phát sóng:
► Lý Thường Kiệt - Phần 1: https://youtu.be/AbRg5rH6fxo
► Huyết Mạch Trần Gia: https://youtu.be/WIToAbOD4m4
► Đa Bang - Hồi 1: Giấy: https://youtu.be/_8IJ9bvnitY
► Võ Tánh: https://youtu.be/ne-pwS4MvXU

(Nguồn: Đuốc Mồi)