► Dự án đang gây quỹ tại: http://vietsukieuhung.com
► Facebook dự án: https://fb.com/vietsukieuhung/

Mùa xuân năm 1400, năm Canh Thìn, Hồ Qúy Ly phế bỏ Thiếu Đế nhà Trần, lên ngôi Hoàng Đế, lập nên nhà Hồ, lấy tên nước là Đại Ngu. Nhiều nho sĩ nhà Trần không tuân phục, quyết cầu viện vua Minh xuất binh diệt nhà Hồ. Sau gần 200 năm thái bình dưới thời Trần, người dân nước Việt bắt đầu chìm trong những chuỗi ngày tăm tối lầm than...

Là tập phim mở màn cho dự án phim dã sử dài hơi Việt Sử Kiêu Hùng, “Giấy” được hoàn thành sau hơn 2 tháng nỗ lực không mệt mỏi của hơn 20 con người team dự án cùng các đối tác tâm huyết: Cố vấn lịch sử Đại Việt Cổ Phong (CN miền Nam) – lồng tiếng Đạt Phi Media – âm nhạc EpicMusicVn – Âm thanh Đặng Tuấn Phong – Đối tác xuất bản AlphaBooks – Và hỗ trợ truyền thông: Tinh Tế, iDesign, Spiderum.

Vô cùng cám ơn các đối tác đã luôn sẵn sàng trực chiến bất kể ngày đêm để chạy đua deadline với dự án. Cám ơn các đồng đội đã luôn bên cạnh hỗ trợ mọi công việc liên quan bất cứ khi nào cần.

Vô cùng cám ơn các khán giả đã kiên nhẫn đợi chờ, dù phải dời deadline đến lần thứ 2 vẫn luôn cổ vũ hết mình cả tinh thần lẫn vật chất cho dự án. Đó là nguồn động lực vô cùng lớn để tụi mình “sống sót” mạnh mẽ tới hôm nay sau rất nhiều đêm ròng thức trắng.

Vô cùng cám ơn các ý kiến đóng góp sắc xảo và sát sườn của các bạn tại event công chiếu cũng như trên mạng xã hội, để hôm nay tụi mình có thể cho ra đời một sản phẩm xuất sắc hơn cho đông đảo khán giả cả nước.

Và cuối cùng, đặc biệt cám ơn hơn 40 cá nhân & tổ chức tâm huyết đã đóng góp nguồn tài chính to lớn cho dự án, là yếu tố quyết định cho sự phát triển dài hơi của Việt Sử Kiêu Hùng.

Tổng kết tới hiện tại dự án đã gây quỹ được 58,000,000VNĐ (19%) ~ 1/5 chặng đường. Tụi mình rất hy vọng sẽ có thêm nhiều hơn các “mạnh thường quân” quan tâm và góp sức cho dự án, để Việt Sử Kiêu Hùng có thể tiếp tục sản xuất các tập phim tiếp theo với chất lượng hay hơn nữa.

► Mọi sự đóng góp vui lòng truy cập: http://vietsukieuhung.com/

► Nhóm cũng bắt đầu tìm kiếm thêm nhân sự cho tập 2 của dự án. Nếu bạn hứng thú ở bất kỳ mảng nào (kể cả những vị trí mà tụi mình chưa kể tên) thì hãy gửi ngay thông tin về cho tụi mình tại: https://goo.gl/6BCun8

► Tụi mình hy vọng rằng phát pháo mở màn này sẽ khơi lên nguồn cảm hứng sử Việt cho tất cả các bạn trẻ lẫn không còn trẻ Việt. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào bạn hãy gửi ngay cho tụi mình qua mail Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó..

Cám ơn sự đồng hành của tất cả các bạn!

***Các kênh khác muốn muốn đăng tải video này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.. Mọi hình thức sao chép, reup khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi đều vi phạm bản quyền.

---
☣️ Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phim dã sử diễn họa đầu tiên của Việt Nam, tái hiện những trang sử kiêu hùng nhất của dân tộc. Được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của nhóm hoạt động vì cộng đồng Đuốc Mồi, mang khát vọng truyền cảm hứng sử Việt cho các bạn trẻ Việt.

Dự án được cố vấn sử liệu bởi Đại Việt Cổ Phong (CN miền Nam) – lồng tiếng Đạt Phi Media – âm nhạc EpicMusicVn – Âm thanh Đặng Tuấn Phong – Đối tác xuất bản AlphaBooks, và hỗ trợ truyền thông bởi: Tinh Tế, iDesign, Spiderum.

--------------
Music used in this video: [By EpicMusicVN]
Full Throttle by Audiomachine
ThunderBluff by Colossal Trailer Music
Warland's Fury by Audiomachine
Decimus - Audiomachine
October - Audiomachine
Kingbreaker - Audiomachine
Dragon Lands - Gothic Storm Music
Attack on the Winter Wall - Audiomachine
Foreboding Conversations - Songs To Your Eyes
By the Hand of the Morta - Audiomachine
Land of Ice and Fire - Audiomachine
The Lion's Heart - Audiomachine
Frederick Rousseau - La Fille De Pekin (Buddha Bar IV)

(Nguồn: Đuốc Mồi)