► Đóng góp cho dự án tại: http://vietsukieuhung.com/
► Facebook dự án: https://fb.com/vietsukieuhung/
► Đa Bang - Hồi 1: Giấy": https://youtu.be/_8IJ9bvnitY
► Võ Tánh: https://youtu.be/ne-pwS4MvXU

Năm 1072 vua Lý Thánh Tông qua đời, thái tử Càn Đức mới 7 tuổi lên ngôi, hiệu là Lý Nhân Tông. Cùng lúc ở phương Bắc triều Tống bị rối loạn bởi những cải cách của Vương An Thạch, nhà Tống âm mưu tiến đánh phía Nam.

Không đợi quân Tống xuất binh trước, lần đầu tiên trong lịch sử Đại Việt, Lý Thường Kiệt đem quân tiến đánh đất Tống, tạo ra một trận huyết chiến ác liệt với thất bại khủng khiếp của nhà Tống tại Ung Châu, tát một cú trời giáng vào danh dự của thiên triều.

Tập phim được hoàn thành sau nhiều ngày đêm ròng rã miệt mài của rất nhiều bạn team dự án cùng biên kịch Phạm Vĩnh Lộc và các đối tác: Lồng tiếng Đạt Phi Media – Âm thanh Binh Nguyen – Âm nhạc Epic Music VN – Hỗ trợ truyền thông: iDesign, Tinh Tế, Spiderum, Moveek.

Để tránh những sai lầm về tính toán deadline, tụi mình đã quyết định giữ kín tập phim này tới phút chót. Cho đến những phút render cuối cùng mới dám lên tiếng với khán giả. Nên dù có chút gấp gáp mong các bạn vẫn tiếp tục dõi theo.

Vô cùng cám ơn các đối tác, bạn bè đã luôn sẵn sàng trực chiến ngày đêm để chạy đua deadline với tụi mình, dành tất cả nhiệt huyết cho dự án.

Vô cùng cám ơn các khán giả đã kiên nhẫn chờ đợi, luôn luôn dõi theo và không ngừng cổ vũ.

Và đặc biệt cám ơn hơn 200 cá nhân & tổ chức tâm huyết đã đóng góp nguồn tài chính to lớn cho dự án, là yếu tố quyết định cho sự phát triển dài hơi của Việt Sử Kiêu Hùng.

Tổng kết tới 31/05, dự án đã gây quỹ được 225,000,000VNĐ (38%) ~ 1/3 chặng đường. Tụi mình rất hy vọng sẽ có thêm nhiều hơn các “mạnh thường quân” quan tâm và góp sức cho dự án, để Việt Sử Kiêu Hùng có thể tiếp tục sản xuất các tập phim tiếp theo với chất lượng hay hơn và nhanh hơn nữa.

Chúng mình rất mong nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ tất cả các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân... dưới mọi hình thức:
(1) Chuyển khoản trực tiếp tại: vietsukieuhung.com
(2) Tài trợ/cho mượn máy tính render
(3) Tài trợ ổ cứng lưu trữ, USB
(4) Tài trợ bảng vẽ wacom
(5) Hỗ trợ truyền thông, kết nối nhà tài trợ...
hoặc bất kỳ hình thức hỗ trợ nào khác bạn thấy giúp ích cho dự án.

Cám ơn sự đồng hành của tất cả các bạn!

***Các kênh khác muốn muốn đăng tải video này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng mình qua email Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.. Mọi hình thức sao chép, reup khi chưa được sự đồng ý của chúng mình đều vi phạm bản quyền.
---
☣️ Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phim dã sử diễn họa đầu tiên của Việt Nam, tái hiện những trang sử kiêu hùng nhất của dân tộc. Được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của nhóm hoạt động vì cộng đồng Đuốc Mồi, mang khát vọng truyền cảm hứng sử Việt cho các bạn trẻ Việt.

(Nguồn: Đuốc Mồi)