Lưu ý: Bạn vui lòng đeo headphone để xem phim chất lượng tốt nhất.

► Đóng góp cho dự án tại: http://vietsukieuhung.com
► Facebook dự án: https://fb.com/vietsukieuhung/

Năm 1369, vua Trần Dụ Tông mất nhưng không để lại con nối dõi, quyền lực tối cao bấy giờ rơi vào tay Dương Nhật Lễ. Đứng trước nguy cơ diệt vong gia tộc, Thiên Ninh Công Chúa quyết gạt bỏ thù riêng, cùng với Trần Phủ hợp binh tiến về Thăng Long lật đổ Dương Nhật Lễ, cứu lấy thiên hạ nhà Trần.

Huyết Mạch Trần Gia là tập phim thứ 2 trong series “Tử chiến thành Đa Bang”, như một sợi dây lịch sử vắt ngang 2 triều đại Trần-Hồ, để khán giả có cái nhìn sâu hơn về bối cảnh thời cuộc.

Tập phim được hoàn thành sau hơn 120 ngày đêm nỗ lực không mệt mỏi của hơn 30 con người team dự án cùng các đối tác tâm huyết: Cố vấn lịch sử Đại Việt Cổ Phong (CNMN) – lồng tiếng Đạt Phi Media – âm nhạc EpicMusicVn – Âm thanh Bình Nguyễn, Đặng Tuấn Phong – đối tác xuất bản AlphaBooks – hỗ trợ truyền thông: Tinh Tế, Moveek, iDesign, Spiderum, RGB.

Vô cùng cám ơn các đối tác đã chiến đấu cùng với tụi mình tới những phút cuối cùng, chỉnh sửa tới những giây cuối cùng để cho ra được tác phẩm hoàn thiện nhất như hôm nay.

Vô cùng cám ơn các bạn bè, đồng đội, người hướng dẫn, các bạn cộng tác viên từ khắp mọi miền đất nước và ở cả những đất nước xa xôi vẫn hướng về và hỗ trợ hết mình cho dự án.

Vô cùng cám ơn các khán giả đã kiên nhẫn chờ đợi suốt mấy tháng trời, đã bị thất hẹn vẫn không giận dỗi mà vẫn luôn bên cạnh động viên cả tinh thần lẫn vật chất cho dự án. Đó chính là động lực lớn lao để tụi mình tiếp tục cố gắng, hoàn thiện sản phẩm nhất có thể để xứng đáng với sự tin tưởng của tất cả các bạn.

Và đặc biệt cám ơn hơn 200 cá nhân & tổ chức tâm huyết đã đóng góp nguồn tài chính to lớn cho dự án, là yếu tố quyết định cho sự phát triển dài hơi của Việt Sử Kiêu Hùng.
---
GÂY QUỸ DỰ ÁN
► Dự án đang tiếp tục gây quỹ tại: http://vietsukieuhung.com/

Rất mong nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ tất cả các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân... dưới mọi hình thức:
(1) Chuyển khoản trực tiếp
(2) Tài trợ/cho mượn máy tính render
(3) Hỗ trợ truyền thông, kết nối nhà đầu tư
hoặc bất kỳ hình thức hỗ trợ nào khác bạn thấy giúp ích cho dự án.

Dự án chính thức nâng mục tiêu gây quỹ lên 600,000,000đ cho series 3 tập của “Tử chiến thành Đa Bang”, và đây mới chỉ là mức chi phí cơ bản để vận hành, toàn team và các đối tác dự án đều không ai có lương. Tụi mình sẽ có thông báo chính thức về việc này ở post sau trên facebook Việt Sử Kiêu Hùng (fb.com/vietsukieuhung).
---
Tụi mình hy vọng rằng dự án này sẽ khơi lên nguồn cảm hứng sử Việt cho tất cả các bạn trẻ lẫn không còn trẻ Việt trong và ngoài nước. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào bạn hãy comment hoặc inbox thẳng cho tụi mình nhé.

Cám ơn sự đồng hành của tất cả các bạn!

***Các kênh khác muốn muốn đăng tải video này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng mình qua email Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.. Mọi hình thức sao chép, reup khi chưa được sự đồng ý của chúng mình đều vi phạm bản quyền.
---
☣️ Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phim dã sử diễn họa đầu tiên của Việt Nam, tái hiện những trang sử kiêu hùng nhất của dân tộc. Được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của nhóm hoạt động vì cộng đồng Đuốc Mồi, mang khát vọng truyền cảm hứng sử Việt cho các bạn trẻ Việt.

Các tập phim đã phát sóng:
- Đa Bang - Hồi 1: Giấy: https://youtu.be/_8IJ9bvnitY
- Lý Thường Kiệt - Phần 1: https://youtu.be/AbRg5rH6fxo
- Võ Tánh: https://youtu.be/ne-pwS4MvXU

(Nguồn: Đuốc Mồi)