• Nhà xuất bản: Đinh Tị
  • Năm xuất bản: 08-2009
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Hình thức: Bìa mềm
  • Giá bán: 20000.0
  • Giá bìa: 20000.0

10 Nhà Sử Học Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia rộng lớn và có lịch sử cùng nền văn minh thuộc hàng lâu đời nhất trên thế giới. Trong suốt hàng nghìn năm lịch sử của quá trình tồn tại và phát triển, nước Trung Quốc đã sản sinh ra một loạt nhà sử học kiệt xuất và có vai trò to lớn trong sự phát triển của lịch sử nhân loại. Tập sách 10 nhà sử học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn đọc kiến thức về những nhà sử học và những bộ sách ghi chép lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc cổ đại.

Lịch sử Trung Quốc được các nhà sử học nghiên cứu chi tiết dựa trên những văn bản ghi chép lịch sử có nguồn gốc khởi đầu từ thế kỷ 16 TCN. Trung Quốc là một trong những nền văn minh lâu đời và có tính liên tục nhất trên thế giới. Lịch sử ghi chép về những sự kiện đã xảy ra của tổ tiên chúng ta, cho dù trong đó có những điều đã rất lạc hậu nhưng cũng có không ít điều khiến ngày nay chúng ta phải suy ngẫm và học tập. Các nhà sử học Trung Quốc đã có những đóng góp to lớn cho văn hóa nhân loại.

10 nhà sử học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc một số tri thức văn hóa bổ ích về những nhà sử học đã đóng góp vai trò quan trọng và cái nhìn khái quát về những bộ sử học ghi chép suốt chiều dài hàng nghìn năm trong lịch sử Trung Quốc. Cuốn sách 10 nhà sử học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc là một món quà tinh thần tri thức văn hoá bổ ích, đồng thời giúp các bạn hiểu thêm về thanh thế, cuộc đời và sự nghiệp của những nhà sử học này.