[18+] BÌNH NGÔ ĐẠI CHIẾN | VIỆT SỬ KIÊU HÙNG
#việtsửkiêuhùng #bìnhngôđạichiến #đuốcmồi

Năm 1407, Đa Bang thất thủ, họ Hồ tan vong, binh bại như núi đổ, Đại Việt chìm nghỉm vào hỗn mang tăm tối dưới ách thống trị của giặc Minh. Bao cuộc khởi nghĩa bùng lên rồi cũng tan tác trước khí thế bạo tàn của quân cướp nước. Trái tim đỏ lửa của người Giao Chỉ càng vùng vẫy nổi dậy, vó ngựa xéo giày của giặc Minh càng hung hăng dập tắt. Con rồng Đại Việt tưởng như chỉ còn thoi thóp hơi tàn.

Thế nhưng, vạn sự mưu toan khó thoát khỏi ý trời luân chuyển. Sự xuất hiện của Lê Lợi đã từng bước thay đổi cục diện giang sơn. Sau những thất bại liên tiếp buổi đầu, thì bước ngoặt đã đến khi Lê Lợi chuyển hướng tấn công ra phía Bắc.

Và trong cuộc tiến công làm nên lịch sử ấy, năm 1426 tại cánh đồng Tốt Động – Chúc Động, bộ ba tướng Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Lý Triện đã phối hợp chỉ huy 6,000 quân Thiết Đột đánh bại gần chục vạn quân Minh, tạo nên một kỳ tích vô tiền khoáng hậu, khiến quân Minh tổn hao lực lượng nghiêm trọng và rơi và thế co cụm phòng thủ, giúp quân Lam Sơn lấy được đại thế để từ đó hoàn toàn giành lại được độc lập cho dân tộc, lập nên nhà Hậu Lê kéo dài hơn 300 năm.
-------

(1) LỜI TRI ÂN

Bình Ngô Đại Chiến là tập phim gây quỹ cộng đồng cuối cùng của Việt Sử Kiêu Hùng. Trong hành trình hơn 3 năm kể từ khi bắt đầu vào 2017, dự án có thể hoạt động đến hôm nay chính là nhờ nhận được sự đồng hành của rất nhiều đối tác, những người anh em, và sự đóng góp của hàng ngàn khán giả cả về tài chính lẫn tinh thần.

Chúng mình xin gửi lời tri ân đặc biệt tới thầy Đạt Phi, người đã thắp lên ngọn lửa đầu tiên, dẫn dắt chúng mình từ những ngày đầu. Cám ơn thầy và các nghệ sĩ lồng tiếng của Đạt Phi Media đã thổi hồn quá xuất sắc cho mỗi tác phẩm của Việt Sử Kiêu Hùng.

Cám ơn tất cả các anh chị em đối tác đã hỗ trợ dự án với tất cả nhiệt huyết và tấm lòng chân thành nhất, với cả những đêm thức trắng chạy deadline.

Cám ơn các đơn vị báo chí, truyền thông đã luôn hỗ trợ làm cầu nối đưa Việt Sử Kiêu Hùng đến với đông đảo khán giả.

Cám ơn hàng triệu khán giả đã luôn yêu mến, ủng hộ tinh thần, hỗ trợ tài chính cho Việt Sử Kiêu Hùng và cùng chúng mình lan tỏa tình yêu sử Việt tới thật nhiều người hơn nữa.

Và lời cuối cùng, xin cám ơn các bạn thành viên team đã dành một phần tuổi trẻ đẹp nhất của các bạn cho Việt Sử Kiêu Hùng. Và xin gửi lời tri ân sâu sắc tới gia đình của các bạn đã làm hậu phương vững chắc để tất cả chúng ta có cơ hội được làm những điều điên rồ đẹp nhất trong quãng đời tuổi trẻ!
-------

(2) GÂY QUỸ CHO CÁC VOL TIẾP THEO CỦA SERIES TIỂU THUYẾT LAM MỘC KỶ

Sau Bình Ngô Đại Chiến, ngay thời điểm này tụi mình đang phải cân nhắc nhiều thứ cho kế hoạch tiếp theo. Trước mắt cả nhóm mình mong muốn sẽ hoàn thành nốt bộ tiểu thuyết Lam Mộc Kỷ gồm 5 Vol, mà nhóm mình mới phát hành Vol.1 vào 2019. Lần này tụi mình còn mong muốn phát hành rộng rãi bản thương mại để lan tỏa được tới nhiều người hơn. Và biết đâu, nếu sách gây được tiếng vang thì có thể được đầu tư chuyển thể thành hoạt hình? Thậm chí là original series chất lượng cao?

Vậy, nếu bạn vẫn tin tưởng vào nhiệt huyết của nhóm mình, bạn vẫn có thể tiếp tục đóng góp và nhận các phần quà tri ân tượng trưng tương ứng nhé.

► Đóng góp cho dự án tại: https://vietsukieuhung.com/
-------

(3) TẶNG 3 BỘ SẢN PHẨM RELIFE

(Xem thông tin quà tặng tại: https://fb.com/vietsukieuhung/photos/a.150881032194700/740590953223702)

3 bộ sản phẩm phiên bản giới hạn, mỗi bộ gồm 1 giá treo tai nghe Thuận Thiên Kiếm + 1 Pad chuột Việt Sử Kiêu Hùng:

- 1 bộ dành tặng cho 1 khán giả có clip Reaction phim ấn tượng nhất. Bạn quay clip reaction, up Youtube hoặc Facebook và inbox link cho Fanpage Việt Sử Kiêu Hùng nhé.

- 2 bộ dành tặng cho 2 bạn may mắn nhất khi comment dưới post phim trên Facebook, và chia sẻ link phim về Facebook cá nhân ở chế độ public kèm cảm nhận của bạn về phim và hastag #BìnhNgôĐạiChiến #ViệtSửKiêuHùng. 2 bạn may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Kết quả được công bố vào 01/01/2021 ngay thời điểm đón năm mới.

Cám ơn ReLIFE Shop đã đồng hành cùng VSKH và tạo nên những sản phẩm ấn tượng!
-------
CREDIT:
- Sản xuất: Đuốc Mồi & Đạt Phi Media
- Cố vấn: Đại Việt Cổ Phong (CNMN)
- Lồng tiếng: Đạt Phi Media
- Âm nhạc: EMVN Music Licensing
- Âm thanh: Epic Music VN
- Sản xuất âm nhạc: ADAM Muzic Academy - AMA, Tổng Đài Production
- Sáng tác nhạc chủ đề: Ấm Chè
- Đối tác sự kiện: Cinestar Cinema
- Hỗ trợ truyền thông: Moveek, Spiderum, Tinhte.vn, iDesign, RGB, Phê Phim, Cổ Động, Metub, ILUVA, Vuighe.net.

(Nguồn: Đuốc Mồi)